Chuyển đến nội dung chính

Bán quần áo xuất khẩu với người mới bắt đầu kinh doanh

Bạn đang rối bù lên trong 1 đống kết quả cho từ khóa "bỏ sỉ quần áo" khi tìm kiếm trên mạng bạn tự hỏi nên bán mặt hàng nào, nơi nào bán hàng chất lượng tốt và đặt biệt là nơi nào bán sỉ với giá sỉ tận xưởng, không qua trung gian để bạn chọn làm nơi cung cấp nguồn hàng cho mình.
Để giúp bạn phần nào nhắm được chính xác thị trường, nguồn hàng, giá cả mà bạn cần nhắm tới, trước tiên bạn nên trả lời câu hỏi "bạn có thật sự muốn xây dựng một cửa hàng, shop online lâu dài" và "bạn đã từng bán hàng vnxk chưa ?", "bạn biết thị trường nơi mình bán gồm có dạng khách nào ?", "Tỷ lệ cạnh tranh mặt hàng vnxk ở đó nhiều hay ít" và quan trọng là "các shop gần bạn có thật sự bán hàng chất lượng ?"

Sau khi có được câu trả lời đa số mọi người sẽ tự biết mục tiêu quan trọng mà bạn cần tìm đến đó là "bạn sẽ bỏ vốn ra để làm ăn lâu dài nhằm mang tới doanh thu tốt, là nơi mà khách hàng luôn nhớ tới mình khi mua sắm và sẽ giảm thiểu được chuyện khách phàn nàn về chất lượng sản phẩm."

Vì vậy việc cần làm là tìm nguồn hàng chất lượng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, nó phải tốt cho việc tăng doanh thu và người dùng xài bền, tốt đúng ý hô. Vậy việc bạn bán hàng giá rẽ khách sẽ được lợi trước mắt nhưng về lâu dài họ sẽ cho bạn là nơi bán hàng kém chất lượng và khiến họ phải bỏ tiền ra để mua cái khác, có thể 2 sản phẩm mà họ mua đã hơn số tiền nếu họ chịu mua 1 sản phẩm có chất lượng tốt hơn lúc ban đầu.

Kế đến là giá cả phải trong mức dễ chịu, nghĩa là với giá nhập vào bạn sẽ bán cho khách dễ dàng mà họ không phải quá tính toán để chi tiêu và đặt biệt là họ có thể mua thêm sau 1 thời gian ngắn chứ không phải mua 1 lần rồi thôi. Giá sỉ bạn nhập nếu cai hơn các nơi khác mà chất lượng tệ hơn thì rõ ràng không thể nào cạnh tranh được với họ về giá và chất lượng dù cho bạn chăm sóc khách hàng tốt đến đâu đi chăng nữa.

Không kém phần quan trọng chính là chính sách để bạn có thể đổi trả nhằm không bị mất vốn tồn hàng, cụ thể là bạn có thể đổi size, trả lại hàng lổi sx hoặc đổi qua mẫu mới nhất. 

Kết hợp các yếu tố đó chúng ta sẽ không còn phải quá mất thời gian lòng vòng trên mạng mà không biết làm thế nào. Còn đây là nguồn hàng tôi có thể gợi ý cho bạn để chọn mua sản phẩm về kinh doanh với giá sỉ của xưởng sản xuất mà được chọn size chọn màu thoải mái, điều kiện mua sỉ, đổi trả dễ dàng, rõ ràng. Bạn bán order online, hay bán shop đều nên xem qua bảng giá bán sỉ sơ mibán sỉ quần shortbán sỉ quần dài nambán sỉ áo thun....
Địa chỉ kho hàng: 329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú 
Zalo mua sỉ: 0909 356 289 - Hotline 090 234 7572
Chính sách bán sỉ: cho 5 sản phẩm bất kì về size, màu, kiểu của lần đầu tiên mua hàng, lần sau ít nhất 1 sản phẩm
Giao hàng, thanh toán: Giao hàng tận nơi toàn quốc, trả tiền khi nhận hàng.
Đổi trả: Đổi hàng lổi sx, đồi size miễn phí hoặc đổi qua mẩu khác, mẩu mới nếu bạn có nhu cầu.

Còn thắc mắc gì bạn có thể xem ở mục này hoặc gọi cho shop đó nhé 090 234 7572

[IMG] 

[IMG] 

[IMG] 

[IMG] 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhận may sỉ, bỏ sỉ quần áo giá xưởng không qua trung gian, bán sỉ toàn quốc

Xưởng sỉ quần áo nam chuyên nhận may cho shop hoặc bỏ sỉ quần áo mà xưởng có sẵn như sơ mi caro, sơ mi màu trơn, sơ mi công sở, sơ mi denim, sơ mi tay ngắn, sơ mi tay dài, quần short, quần dài.
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải lấy sỉ như thế nào để có mức giá hợp lý, chất lượng hàng cao cấp, không bị ràng buộc về size, màu, kiểu để an tâm hơn trong quá trình kinh doanh
Hoặc bạn đang bán shop online, bán order và chỉ lấy hàng khi nào có khách đặt, việc đó cũng rất dễ dàng. Shop mình cũng tạo điều kiện cho các bạn dễ kinh doanh kiếm thêm thu nhập trong lúc rãnh rỗi. Chỉ cần đủ 5 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên là bạn đã được áp dụng giá sỉ và có tài khoản sỉ, mọi mẫu mã, hình ảnh, giá sỉ bạn có thể lấy lại website https://bosiquanaonam.vn để đăng bán, khi có khách đặt hàng hãy liên hệ với shop qua zalo 0909 356 289 để order hàng, shop sẽ lưu đơn hàng cho bạn trong 3 -4 ngày để bạn gom đủ số lượng và lấy hàng. Những lần sau chỉ cần 1 sản phẩm là bạn đã được tính giá sỉ.
Giao hàng: Sho…

Tìm hiểu xu hướng thị trường và làm sao để bán hàng thành công, bán đúng đối tượng

Thời trang xuất khẩu đã trở thành xu hướng trong thị trường online trong vài năm trở lại đây vì vậy sự thay đổi chóng vánh của người tiêu dùng cùng nhà sản xuất đã tạo nên thị trường rất nhộn nhịp cùng với rất nhiều chất lượng mà chỉ có người bán lâu năm, nhà sản xuất mới rõ được. Vì vậy việc tìm nơi cung cấp quần áo sỉ với giá thành hợp lý mà chất lượng đảm bảo không phải ai cũng biết rõ vì cần có thời gian và kinh nghiệm.